Giấy chứng nhận các sản phẩm của HTX Kỳ Như

Bằng sự tâm huyết, nổ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng đánh cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận

 

VỀ CHÚNG TÔI

Tên cơ sở: Hợp Tác Xã Kỳ Như

Đại diện: Bà Nguyễn Kim Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc

Địa chỉ trụ sở HTX: Ấp Tầm Vu 1, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

SĐT liên hệ: 0939 598 388 – 0986 088 789

Giấy phép kinh doanh: 6300320266


Về Hợp Tác Xã Kỳ Như:

Hợp Tác Xã Kỳ Như là một tổ chức chuyên cung cấp con giống, nuôi trồng, và chế biến các sản phẩm từ cá thát lát. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm cá thát lát rút xương vị tiêu, vị sả ớt, sốt me, sốt chanh giây, chả cá tươi nguyên chất 100%, và nhiều sản phẩm khác được làm từ cá thát lát.

Điểm đặc biệt của cá thát lát:

  • Thích hợp cho nhiều món ăn khác nhau.
  • Thơm ngon, giòn, dai, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Làm quà biếu hoặc dễ dàng mang đi xa.

Hiện nay, sản phẩm của Hợp Tác Xã Kỳ Như đã có mặt tại nhiều điểm bán lớn như Siêu thị Vincom, Siêu thị Tứ Sơn, Siêu thị Metro, hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart, và hơn 20 đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chất lượng đảm bảo:

Chúng tôi nhập nguyên liệu từ thành viên trong Hợp Tác Xã, đảm bảo quy trình nuôi trồng sạch, kiểm soát chặt chẽ, và nguồn cung cấp ổn định. Quy trình sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn HACCP, và sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều loại.

Cam kết:

Hợp Tác Xã Kỳ Như cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và lòng tin của các doanh nghiệp kinh doanh thủy sản cũng như người tiêu dùng gần xa.

Kỳ Như luôn kiên trì trong việc bảo tồn hương vị đặc trưng của đặc sản tỉnh Hậu Giang.